Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THCS Bắc Cường

Ngày cập nhật: 18/11/2022

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THCS Bắc Cường

Tổ chức thành công hội giảng cấp trường tại trường MN Ban mai

Ngày cập nhật: 10/11/2022

Thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt học tốt chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường Mầm non Ban Mai tổ chức thành công hội giảng cấp trường năm học 2022 - 2023

Cô giáo Tiểu học dạy STEM cho sinh viên Sư phạm tại Lào Cai

Ngày cập nhật: 27/10/2022

Trường TH Lê Văn Tám – TP Lào Cai đã nhận được lời mời của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai về việc tham dự tập huấn “Thiết kế bài học STEM cấp tiểu học theo Chương trình GDPT 2018” cho sinh viên các lớp Đại học Tiểu học khoá 6 của nhà trường.

OLYMPIC MÔN HỌC – SÂN CHƠI TRÍ TUỆ

Ngày cập nhật: 24/10/2022

Trong những năm học vừa qua, trường Tiểu học Bắc Cường luôn tự hào là đơn vị có nhiều học sinh tham gia các sân chơi trí tuệ và đạt được nhiều thành tích nổi bật ở tất cả các cấp đặc biệt là cấp tỉnh và cấp Quốc gia; với nhiều huy chương vàng, bạc, đồng, giải nhất, nhì và ba.

Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

Ngày cập nhật: 15/10/2022

Chiều ngày 13/10, Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi các cơ quan thành phố Lào Cai; Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai; trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi đã tổ chức giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy, 92 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

TIẾT HỌC HỨNG THÚ VỚI PLICKERS

Ngày cập nhật: 13/10/2022

Hiện nay, hình thức kiểm tra trắc nghiệm rất phổ biến trong nhiều môn học. Thi trắc nghiệm đặc biệt hiệu quả khi được sử dụng cho các bài thi trên diện rộng và kiến thức chuẩn hóa.

ĐƯỢC HỌC STEM TỪ LỚP 1

Ngày cập nhật: 13/10/2022

Năm học 2022 - 2023, trường Tiểu học Lê Văn Tám - thành phố Lào Cai thực hiện thí điểm giáo dục STEM theo chương trình GDPT 2018. Với nhiều trải nghiệm thú vị qua các bài học, bước đầu đã tạo được sự hứng thú cho học sinh và sự đồng tình ủng hộ của các bậc phụ huynh.