Xây dựng môi trường sử dụng ngoại ngữ tại các cơ sở giáo dục

Ngày cập nhật: 15/11/2022

Sáng 12/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo xây dựng môi trường sử dụng ngoại ngữ tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

TÌM GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC, HOẠT ĐỘNG CSGDMN PHƯỜNG KIM TÂN TP LÀO CAI

Ngày cập nhật: 27/10/2022

Ngày 26/10, UBND Phường Kim Tân và các trường mầm non, các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn phường họp nhằm tìm giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động các cơ sở giáo dục mầm non. Đồng chí Lưu Thị Hương Giang Phó chủ tịch UBND phường Kim Tân chủ trì phiên họp.

Chia sẻ và mang yêu thương đến với vùng cao

Ngày cập nhật: 24/10/2022

Những ngày cuối tháng 10 lành lạnh trong cái nắng hanh hanh giữa đông, Ban giám hiệu trường mầm non Hoa Hồng cùng cha mẹ học sinh và đại diện học sinh của nhà trường đã có buổi trải nghiệm. Chúng tôi có mặt tại xã vùng cao Tả Phời của Thành phố Lào Cai, mới thấy rõ được sự vất vả của các thầy cô giáo và học sinh nơi đây.

Hội nghị bàn giải pháp nâng cao chất lượng PCGDMN trẻ 5 tuổi và thực hiện thí điểm PCGDMN trẻ 4 tuổi

Ngày cập nhật: 24/10/2022

Sáng ngày 24/10/2022 tại trường TH Nguyễn Du, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức Hội nghị bàn các giải pháp duy trì, nâng cao chất lượng PCGDMNT5T và thực hiện thí điểm PCGDMN trẻ 4 tuổi đối với các cơ sở GDMN tư thục.

SÔI ĐỘNG LỄ HỘI HALLOWEEN TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA SEN

Ngày cập nhật: 24/10/2022

Nhằm giúp trẻ có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm và khám phá về những ngày lễ hội, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, sáng ngày 24/10/2022 trường Mầm non Hoa Sen thành phố Lào Cai phối hợp với Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu tổ chức Lễ hội hóa trang Halloween cho các bé học sinh khối mẫu giáo.