Chương trình xua giá rét mùa đông cho học sinh khó khăn vùng cao

Ngày cập nhật: 10/11/2022

Với tinh thần lá lành đùm lá rách hướng về học sinh miền núi, vùng sâu, vùng xa còn vô vàn khó khăn, ngày 8/11/2022, Nhà đầu tư, BGH, Công Đoàn, phụ huynh, học sinh trường Mầm non Happy Garden Lào Cai đã thực hiện chương trình thiện nguyện "Xua giá rét mùa đông" trao quà cho học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kết hợp trải nghiệm thực tế cho học sinh lớp dự án tại  phân hiệu Dì Thàng 1 – Trường Mầm non Na Hối – Huyện Bắc Hà – Tỉnh Lào Cai. Nguồn ngân sách được trích từ tiền bán hàng ngày hội halloween của CBGV và sự chung tay đóng góp của các bậc phụ huynh trường MN Happy Garden Lào Cai.

Chia sẻ yêu thương

Ngày cập nhật: 06/11/2022

Hưởng ứng lời kêu gọi, thiết thực bằng hành động nhằm chia sẻ những khó khăn đối với các đơn vị trường còn gặp nhiều khó khăn, Ban Giám hiệu cùng Công đoàn trường Mầm non Bắc Cường đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ trường mầm non Ban Mai phường Thống Nhất TP Lào Cai.

Ngày hội: Chia sẻ yêu thương

Ngày cập nhật: 06/11/2022

Thực hiện công văn số 583/PGD&ĐT-CM ngày 11 tháng 10 năm 2022 của phòng GD&ĐT TP Lào Cai. V/v phát động phong trào trường giúp trường. Trường MN Dương Bình đã tổ chức các hoạt động, như ngày hội Halloween, phát động phong trào tặng quà ủng hộ, tới các bậc phụ huynh nhà trường nhằm quyên góp kinh phí và vật phẩm ủng hộ cho các cháu trường MN Ban Mai.

Hà Kim Phượng – Cô giáo trẻ tài năng !

Ngày cập nhật: 05/11/2022

Giáo dục thành phố Lào Cai đang có những bước đi vững chắc trên con đường hội nhập quốc tế. Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công đó là những thầy cô giáo tâm huyết, sáng tạo, tất cả vì học sinh thân yêu. Tôi đặc biệt ấn tượng với một cô giáo nhỏ nhắn, xinh xắn và rất năng động, cô giáo Hà Kim Phượng-Giáo viên tiếng Anh, Trường Tiểu học Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, người vừa được chứng nhận Giải thưởng: Nhà giáo dục dẫn đầu của Anh Quốc năm 2022.

Lan toả yêu thương

Ngày cập nhật: 05/11/2022

--

Giúp bạn nghèo vượt khó

Ngày cập nhật: 03/11/2022

Trong những năm qua, chủ đầu tư, CB, GV, NV và cha mẹ học sinh trường mầm non Thảo Anh đã làm tốt công tác từ thiện, nhân đạo trong các đợt phát động của nghành cũng như của địa phương.

NGƯỜI LUÔN Ở ĐẰNG SAU NHỮNG VINH QUANG

Ngày cập nhật: 01/11/2022

Có một nhà giáo luôn chăm chỉ chịu khó như con ong cần mẫn chắt chiu vị ngọt cho đời. Có một nhà giáo luôn đêm ngày nghiên cứu, tự học để hướng dẫn cho đồng nghiệp thêm những phần mềm mới. Có một nhà giáo dù bất cứ cuộc thi nào cũng đều trợ giúp đồng nghiệp bằng tinh thần đồng chí trong sáng nhất. Nhà giáo, người em, người bạn đáng mến ấy không ai khác chính là Nguyễn Thị Thúy Nghĩa – Giáo viên môn Tin học, trường TH Hoàng Văn Thụ, thành phố Lào Cai – Người luôn ở đằng sau những vinh quang của đồng nghiệp!

TRƯỜNG MN HOA ĐÀO TRAO QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG MN TẢ PHỜI

Ngày cập nhật: 25/10/2022

Trường MN Hoa Đào tổ chức trao quà cho học sinh trường MN Tả Phời