Gala chào mừng 40 năm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày cập nhật: 22/11/2022 00:00:00

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ nhà giáo và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng ngày 18 tháng 11 năm 2022, trường THCS Ngô Văn Sở đã tổ chức Gala chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Dự chương trình có ông Trần Văn Tú – Chủ tịch UBND phường Lào Cai; ông Phạm Văn Hoàng – Bí thư đoàn phường Lào Cai; Các thầy cô là  chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố; Đại diện các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp; Các nhà giáo nguyên là lãnh đạo, các đồng chí giáo viên tiêu biểu, giáo viên đã nghỉ hưu; Đại diện CMHS của 24 lớp và 908 học sinh của nhà trường.

 

Học sinh hào hứng đón xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa

 

 


          Mở đầu chương trình Gala là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu của các lớp 8E, 9A, 6B, 9C, 6E, 8A, 6D, 8D đạt giải trong cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

            Công diễn các tiết mục đạt giải trong Hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Tiếp theo các tiết mục đặc sắc của các em học sinh là phần thi văn nghệ của các thầy cô giáo thuộc 4 tổ chuyên môn trong nhà trường. Các em học sinh đã rất hào hứng và bất ngờ khi được xem các tiết mục văn nghệ do thầy cô giáo thể hiện.

 


 

 

 Các tiết mục văn nghệ của thầy cô các tổ Chuyên môn

Để đáp lại tình cảm của các thế hệ nhà giáo đi trước, CMHS nhà trường  đã có lời cảm ơn và bày tỏ tấm lòng tri ân với các nhà giáo đã từng cống hiến, đóng góp cho Nhà trường trong những năm học trước đây.

 

          Đại diện hội CMHS tặng hoa tri ân các nhà giáo, cán bộ công tác tại Nhà trường nay đã nghỉ theo chế độ của Nhà nước

 

Tiếp theo chương trình, Nhà giáo Phùng Thị Dung- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, cảm ơn sự quan tâm ủng hộ động viên của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể; sự cống hiến, vun đắp của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh đã đưa sự nghiệp Giáo dục của thành phố nói chung, của nhà trường nói riêng ngày càng phát triển, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của toàn xã hội.

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND và đại diện các đoàn thể phường Lào Cai tặng hoa chúc mừng nhà trường

            Cũng nhân dịp này, đại biểu, CMHS, các em học sinh  nhà trường đã có những phát biểu động viên, chúc mừng và trao tặng những bó hoa tươi thắm, thay lời muốn nói gửi tới những “người đưa đò thầm lặng” trong sự nghiệp “trồng người” của nhà trường.

 


Đại biểu, hội CMHS và đại diện các em học sinh tặng hoa tri ân thầy cô và cán bộ, nhân viên nhà trường

Trong buổi Gala chào mừng, nhà trường đã trao thưởng cho 12 tác phẩm của các tập thể và cá nhân đạt giải cuộc thi dựng thước phim “ Thầy cô trong mắt em” và 23 giải cho các tập thể lớp đạt giải trong hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

         Đại biểu trao quà cho đại diện các tập thể học sinh đạt giải trong các cuộc thi, hội thi chào mừng ngày NGVN 20/11

Kết thúc Gala, các vị đại biểu, khách quý đã đến các khu trưng bày tham quan hoạt động của các câu lạc bộ, chung vui với thầy, trò nhà trường và chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ giáo viên, nhân viên nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại biểu chụp ảnh cùng CBGV,NV nhà trường

Chương trình Gala chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam với nhiều nội dung phong phú hấp dẫn đã thu hút được sự quan tâm của các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và học sinh của nhà trường. Thông qua chương trình này, học sinh cảm nhận được giá trị cao đẹp của truyền thống Tôn sư trọng đạo, có lòng biết ơn sâu sắc, tôn kính đối với Thầy Cô, tri ân và phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam./.

Một số hình ảnh sau buổi ga la chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Tác giả: Tác giả: Ban Truyền thông trường THCS Ngô Văn Sở